post-image

1. Nền sản xuất hàng hóa phát triển với tốc độ chóng mặt làm gia tăng tốc độ thay thế

Chưa bao giờ sự đa dạng về hàng hóa và tốc độ thay đổi, nâng cấp về chất lượng, mẫu mã sản phẩm lại diễn nhanh như bây giờ. Cùng một chủng loại sản phẩm hàng hóa nhưng có rất nhiều nhà cung cấp khiến cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Mặt khác, thói quen tiêu dùng ngày nay khác trước rất nhiều, khi có sản phẩm mới ra đời, người tiêu dùng có xu hướng muốn mua sắm cái mới hơn, tốt hơn và sẵn sàng bỏ cái cũ cho dù còn dùng tốt.

2. Phương thức chi tiêu tiết kiệm vẫn chiếm đa số trong người dân

Cho dù tình hình thu nhập của người dân có thuận lợi hay eo hẹp, nhưng đa số người dân vẫn có xu hướng chi tiêu chừng mực và tiết kiệm. Hầu như mọi người đều thích mua hàng giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Các sản phẩm bán tại kho ký gửi đã đáp ứng được điều này nên rất thu hút được người mua.

new single img 02
new single img 03

3. Dịch vụ kho ký gửi có lợi cho cả 3 bên: Bên Nhà kho, Bên có sản phẩm bán, và Bên mua.

Dịch vụ kho ký là phương thức hợp tác lý tưởng giữa người có sản phẩm bán và người cung cấp dịch vụ kho để bày bán. Phương thức hợp tác này này giúp giảm thiểu chi phí của cả hai bên, do đó giá sản phẩm cũng giảm có lợi cho người mua. Trong điều kiện tình hình kinh tế khó khăn, khủng hoảng thì phương thức này được coi là rất lý tưởng.

4. Không quá phức tạp thiết lập một kho ký gửi quy mô vừa phải

Hiện nay, chỉ trong một thời gian ngắn nhưng số lượng nhà kho ký gửi ở quy mô nhỏ và vừa đã phát triển nhanh chóng. Điều đó chứng tỏ phương thức kinh doanh dịch vụ kho ký gửi không quá phức tạp để thiết lập.

5. Nguồn hàng phong phú, dễ cung cấp

Bất kỳ ở đâu nông thôn hay thành thị, nơi đông dân hay ít dân thì luôn dễ dàng có nguồn hàng phong phú do dân cư mang đến để trao đổi mua bán tại kho ký gửi.

new single img 01

6. Dịch vụ kho ký gửi là phương thức bán hàng thân  thiện

Đa số các sản phẩm bán tại kho ký gửi được bán với giá rẻ nhưng chất lượng tốt nên người mua không bị áp lực bởi giá sản phẩm. Mặt khác, phần nhiều sản phẩm trong kho ký gửi là đồ đã qua sử dụng nên tạo cảm giác gần gũi thân thiện cho người mua, xem những món đồ cũ tựa như gặp lại người bạn cũ.

7. Dịch vụ mua bán đồ cũ được nâng tầm chuyên nghiệp

Khác với các cửa hàng bán đồ cũ thông thường không coi trọng hình thức, thì dịch vụ kho ký gửi đã nâng tầm chuyên biệt và mang tính văn hóa trong cách trang trí, sắp xếp. Các kho ký gửi được trang trí với các kiểu dáng lạ mắt, đẹp, hấp dẫn người mua. kho ký gửi nào bán sản phẩm cho lứa tuôi nào thì sẽ có cách trang trí kho để phù hợp với lứa tuổi đó. Ví dụ kho ký gửi bán cho tuổi teen, kho ký gửi cho trẻ em, kho ký gửi cho người Trung tuổi và người già.

8. Kinh doanh trực tuyến qua web và mạng xã hội hỗ trợ đắc lực.

Thời buổi công nghệ thông tin, internet và mạng xã hội phát triển là những công cụ có tính tương thích cao, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động quảng cáo và bán hàng của các kho ký gửi. Các kho ký gửi thường kết hợp bán hàng tại nhà kho với bán hàng online qua trang web của nhà kho.

Nguồn: Dailykygui