songngam

Sóng Ngầm là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các tuyến đường thủy nội địa tại khu vực TP Hồ Chí Minh về vận chuyển container và hàng rời.

Trong hoạt động lai dắt tàu biển, Sóng ngầm sở hữu năng lực mạnh mẽ với đội tàu chuyên dùng lai dắt và hỗ trợ tàu biển công suất từ 560 CV – 4.000 CV, chuyên lai dắt hỗ trợ tàu biển tại cảng các cảng và phao neo tàu biển khu vực TP. HCM.

pexels-photo-257636@2x
ksenia-kudelkina-531@2x

Ưu điểm và một số thế mạnh về dịch vụ:

Vận tải đường thủy có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn hơn các loại hình vận chuyển khác. Vấn đề va chạm trong quá trình vận chuyển cũng bị hạn chế, giữ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, khả năng va chạm làm vỡ hàng hóa là thấp.
Có thể vận chuyển hàng hóa với tuyến đường dài, sang các nước khác. Chi phí vận chuyển cao hơn so với các loại hình vận chuyển khác.

Với hệ thống Cảng – Bến và sông – kênh của HCM nói riêng cũng như VN nói chung, xu hướng vận chuyển container bằng đường thủy nội địa ngày càng tăng và những ưu điểm của loại hình vận tải thủy nội địa luôn phát huy so với các loại hình vận tải khác như đường bộ – đường hàng không và đường sắt.
Vận tải thủy nội địa đã đáp ứng một khối lượng lớn hàng hóa vận chuyển cho tuyến vận chuyển nội địa và trung chuyển hàng hóa XNK từ các ICD, Khu Công nghiệp trên địa bản kinh tế trọng điểm bến thủy nội địa để tập kết ra các cảng biển và ngược lại.

songngam

Đội tàu với trọng tải và công suất lớn, đội ngũ Thuyền – Máy Trưởng có tay nghề cao, ổn định và có khả năng cạnh tranh trong điều kiện hiện nay. Kết nối các phương thức vận chuyển thủy nội địa với các phương thức vận chuyển khác như đường bộ, đường sắt…với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực Logisitcs.