post-image
new single img 02
new single img 03

Ban đầu, khách cần bán mang hàng đến ký gửi, có thể là hàng mới hoặc đã qua sử dụng, sản phẩm bình dân hoặc cao cấp. Cũng tùy vào quy mô của cửa hàng ký gửi, các sản phẩm cho phép thường khá đa dạng, từ mỹ phẩm, túi xách, quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ gia dụng cho tới thực phẩm, sách truyện…

new single img 01

Sau đó, 2 bên sẽ thỏa thuận về giá bán, thời hạn và lợi nhuận sau khi bán được hàng cho bên ký gửi, thông thường sẽ là từ 5-30% tùy giá trị từng sản phẩm. Việc của bên ký gửi đó là kiểm định chất lượng hàng hóa, chụp ảnh, rao bán, quảng cáo để bán được sản phẩm. Hàng càng bán được sớm thì người nhận ký gửi sẽ càng được nhận lợi nhuận lớn. Sau khi hết thời hạn ký gửi, trong trường hợp sản phẩm chưa bán được, người cần bán có thể lấy lại sản phẩm của mình hoặc tiếp tục gia hạn ký gửi.

Những rủi ro trên không hải là điều quá khó khăn để giải quyết. Bạn là người ở giữa cần phải thận trọng và chắc chắn trong từng bước, từ khâu nhận hàng, thỏa thuận hợp đồng và bán hàng để tạo được uy tín thương hiệu. Nếu bạn muốn thử sức với việc kinh doanh thú vị mà không cần đầu tư nhiều vốn này thì đây là thời điểm khá thích hợp.

Hình thức ký gửi này đã phát triển rất mạnh trên thế giới và ở Việt Nam bạn có thể thấy được những triển vọng khá tiềm năng, đặc biệt trong thời buổi kinh tế ngày càng cạnh tranh, khó khăn như hiện nay. Chính vì vậy, hãy bắt đầu ngay với việc thiết kế web thời trang giá rẻ để tìm về cho mình những khoản lợi nhuận lớn nhé.

Sóng Ngầm tổng hợp